Instituto de Ciência Política - IPOL

น้ำตาจะไหล!! Tsubasa Amami กัปตันประกาศรีไทร์จากวงการ AV ผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง

น้ำตาจะไหล!! Tsubasa Amami กัปตันประกาศรีไทร์จากวงการ AV ผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง

เล่นเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายปาดน้ำตากันยกใหญ่ เมื่อดาราสาวตัวท็อปของวงการ AV อย่าง Tsubasa Amami ประกาศรีไทร์แบบสายฟ้าแล่บผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง โดยตลอด 7 ปีที่เธออยู่ในวงการ ได้ฝากผลงานหนังแนวนี้ไว้มากมาย (จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน) แต่อย่างน้อยก็ยังมีอะไรให้ชื่นใจกันอยู่บ้าง เพราะผลงานที่คาดว่าจะเป็นหนัง AV เรื่องสุดท้ายของเธอ จะวางขายวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ยังไงก็ไปอุดหนุนเธอส่งท้ายกันซะหน่อยก็แล้วกันนะหนุ่มๆ

ขายพรหมจรรย์ 1 ล้านเหรียญเพื่อช่วยครอบครัวและบ้านไม่ให้ถูกไล่ที่

กตัญญูจริงๆ เลยคนนี้ Aleexandra Khefren สาววัย 18 ลงทุนสละตัวเองเพื่อคนที่บ้าน ขายพรหมจรรย์ 1 ล้านเหรียญเพื่อช่วยครอบครัวและบ้านไม่ให้ถูกไล่ที่

พรหมจรรย์ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่อยู่ดีๆ จะเอามาขาย มันต้องมีเหตุจำเป็นจริงๆ ถึงจะต้องทำ อย่างเช่นสาววัย 18 คนนี้ เธอได้ตั้งค่าพรหมจรรย์ของเธอยู่ที่ 1 my link ล้านเหรียญ เพื่อที่จะหาเงินช่วยไม่ให้พ่อแม่ของเธอถูกไล่ที่นั่นเองครับ โดยสาวคนนี้มีชื่อว่า Aleexandra Khefren ซึ่งเธอตั้งประมูลพรหมจรรย์ของเธอเพื่อที่จะหาเงินซื้อบ้านให้กับพ่อแม่ของเธอก่อนที่พวกเขาจะถูกไล่ที่ออกจากบ้านในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ยังไงก็ตามได้มีรายงานว่าพ่อแม่ของเธอนั้นยังไม่รู้เรื่องที่ลูกสาวตัวเองจะใช้ร่างกายของตัวเองเพื่อช่วยเหลือพวกท่าน

โดยเธอได้เผยกับทาง Daily Mail ว่า

ในช่วงที่เธอยังเป็นเด็กเธอได้รับสื่อต่างๆ เช่นหนังที่นำเสนอเกี่ยวกับการขายเรือนร่างของตัวเองเพื่อแลกกับเงินเพราะความจำเป็น เช่นบทบาท Demi Moore และ Robert Redford ในเรื่องนั้น Robert Redford เสนอเงิน 1 พันล้านเพื่อให้ Demi Moore หนังx นอนกับเขา ดังนั้นเธอจึงคิดว่าทำไมฉันจะทำแบบนี้ไม่ได้นะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีสาวที่ออกมา ขายพรหมจรรย์ เพื่อหาเงินช่วยเหลือตัวเองหรือครอบครัวมานักต่อนัก และบางคนก็เรียกเงินสูงกว่าของเธอซะอีก

เมื่อถามถึงวิธีที่เธอจะรับมืออย่างไรกับหนุ่มที่ซื้อพรหมจรรย์ของเธอ เธอได้ให้คำตอบว่า เธอจะคิดว่ามันเป็นธุรกิจ ไม่ใช่อารมณ์ เธอคิดว่ามันจะไม่เป็นไร และยังเสริมว่าไวน์แก้วเดียวก็น่าจะเอาอยู่กับประสบการณ์ที่จะเกิดขึ้นแล้ว นอกจากนั้นเธอได้เผยว่าเธอบอกกับครอบครัวของเธอว่าเธอจะไปเป็นนางแบบ เธอจะทำมันเพื่อครอบครัวแต่แค่ไม่อยากที่จะให้ครอบครัวรู้ว่าเธอต้องยอมเสียสละตัวเองขนาดนี้ เพราะพ่อของเธอเป็นคนที่เคร่งเรื่องนี้มากๆ พ่อเธอคงไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ เธอเลยจะปิดเป็นความลับนั่นเอง
Você está aqui: น้ำตาจะไหล!! Tsubasa Amami กัปตันประกาศรีไทร์จากวงการ AV ผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง